อยากสอบถามเกี่ยวกับยากันแท้ง

ยากันแท้งต้องฉีคเป็นรายเดือนหรือเป็นอาทิตค่ะ ราคาเท่าไหร่ค่ะ..

1 ตอบกลับ

ต้องถามคุณหมอค่า บางที่อาจไม่เท่ากัน บางที่ไม่ฉีดให้ บางที่ก็ฉีด ขึ้นอยู่กับอายุครรภ์ อาการคุณแม่ และการตัดสินใจของหมอค่ะ