อยากสอบถามเกี่ยวกับอาการไอของน้อง

ยากสอบถามบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ น้องไอวันละ 4-5 รอบ แต่ไม่มีไข้ เป็นไอแห้งๆ แต่ก้อยังกิน เล่น นอนปกติ ไม่มีอาการหงุดหงิดอะไร อันตรายต้องพาน้องไปหาหมอไหมค่ะ รึเป็นปกติของเด็ก #แม่มือใหม่

อยากสอบถามเกี่ยวกับอาการไอของน้อง
22 ตอบกลับ

ตากลม น่ารักจังเลย

หาหมอดีกว่าคะแม่

ตาโตเชียวลู๊กกก

ตาโต น่าชังมาก

ตาโตมากเลยจ้า

น้องน่ารักมาก

ปรึกษาหมอค่ะ

ตาแป๋วเชียว

น่ารักจัง

หาหมอค่่