สอบถามยา3ตัวยา

ยา3ตัวนี้ทานได้มั้ยคะท้องได้3เดือนค่ะคลีนิคให้มาแต่ก็ไม่กล้าทานเพราะลืมถามคุณหมดว่าตั้งครรทานได้มั้ย

สอบถามยา3ตัวยา
21 ตอบกลับ

สิ่งสำคัญเวลาไปหาหมอเมื่อไม่สบายคือแจ้งหมอว่าตั้งครรภ์นะคะ

ไปถามคลินิกใกล้บ้านหรืออนามัยก็ได้ค่ะถ้าใม่แน่ใจว่ากินได้ไม

ทำไมไม่แจ้งหมอว่าตัวเองท้องค่ะต้องบอกหมอทุกครั้งที่ไปหาหมอ

แนะนำกลับไปสอบถามแพทย์ที่คลีนิคอีกรอบค่ะ อย่าพึ่งทานนะคะ

แม่ได้บอกคุณหมอไหมคะว่าตั้งครรภ์ เขาจะจัดยาให้คะ ถ้าแจ้ง

แอมมอกซี่ซิลิน ทานได้ค่ะ นี่ก็ทานยุเป็นยาฆ่าเชื้อ

สีฟ้า เป็นยาฆ่าเชื้อมั้ย คนท้องทานไม่ได้นะเเม่

ทานได้จ้า แต่ยาฆ่าเชื้อไม่แนะนำให้ทานเยอะนะคะ

ยาฆ่าเชื้อควรเป็นอะม๊อกซี่นะคะ

คนท้องทานได้แต่ยาพาราค่ะ