ยังไม่ได้นอน... ? บ้านนี้ดิ้นโหดมากค่ะ แม่ๆบ้านไหนลูกยังสนุกอยู่คะ ?

8 ตอบกลับ

ทุกคืนเลยจ้า ตื่นมาเข้าห้องน้ำ ชม.ครั้ง 2 ชม.ครั้ง บ้าง พอล้มตัวจะนอน โอ้โห.... ลูกดอ้นเมามันส์เลย กว่าจะได้นอนก็ได้เวลาเข้าห้องน้ำอีก วนเวียนแบบนี้แทบทั้งคืน ทุกวันจ้า 5555 มนุษย์แม่

5y ago

โอยยย...น่าอิจฉา แต่นั่นคือความสุขเราเนาะแม่เนาะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 8 เดือนแล้วลูกยิ่งตัวใหญ่ ดันท้องเราปูดขึ้นมาเป็นก้อนเลยค่ะ คงอึดอัดน่าดู 😄 พยายามพักผ่อนให้ได้เยอะๆนะคะ กลางคืนไม่นอนก็นอนกลางวันแทนค่ะ 555

5y ago

บ้านนี้ 7เดือนค่ะแม่ จ๊วดยันเช้าทุกคืน 555+

บ้านนี้ 36w ยังดิ้นแรงดิ้นถี่อยู่เลยค่ะ ทั้งกลางวันกลางคืน ดิ้นทีตัวแม่สะเทือนเลย

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ตื่นมาเข้าห้องน้ำตอนตี4 แล้วก็นอนไม่หลับอีกเลย ปวดเอว ปวดหลัง ในท้องก็ตอดยิกๆค่ะ

5y ago

บ้านนี้ปวดหลังมากเลยค่ะ ปวดแต่ฝั่งซ้าย ตะแคงซ้ายไม่ได้เลยจ้า

บ้านนี้ได้ลูกสาวดิ้นจนคิดว่าหมอซาวด์ผิด😅 ดิ้นแรงกว่าพี่ชายมาก

5y ago

บ้านนี้ลูกชายค่ะ จ๊วดยันเช้าทุกคืน 😂

มีเป็นบางวันค่ะ บางวันดิ้นจนปวดท้องค่ะ

5y ago

แต่ก่อนอยากรู้มากเลยค่ะว่าลูกดิ้นเป็นยังไง ตอนนี้รู้ซึ้งแล้วจ้าแม่ 😂

เหมือนกันจ้า ยังไม่ได้นอนจะเช้าแล้ว 😂

5y ago

บ้านนี้จ๊วดยันหว่างทุกคืนเลยจ้าแม่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะอย่างโหด

5y ago

ใกล้กันเลยค่ะ บ้านนี้กำหนด 12 กันยา 🥰