ตอนนี้39+5ยังไม่มีท่าทีจะแตกเลยเงียบกริบแต่ดิ้นเก่งมากอยากให้ออกมาเต็มทีแล้ว🥰😂ยังไม่มีอาการแบบเจ็บ

ยังไม่เคยเจ็บแบบจริงจังเลยทำไงดีคะหรือรออย่างเดียว😅

ตอนนี้39+5ยังไม่มีท่าทีจะแตกเลยเงียบกริบแต่ดิ้นเก่งมากอยากให้ออกมาเต็มทีแล้ว🥰😂ยังไม่มีอาการแบบเจ็บ
1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่