แบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยค่ะ

ยังไม่เคยท้องค่ะ​ ปกติประจำเดือนมาตรงแต่เดือนนี้เลื่อนไป2-3วันแล้วค่ะตรวจแล้วขึ้นบางๆเราไม่รุ้ว่าเพราะเราคิดไปเองหรือเปล่า​อยากให้แม่ๆช่วยดูด้วยค่ะ😘😘

แบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยค่ะ
50 ตอบกลับ

ท้องคะ แต่น่าจะท้องอ่อนๆอยู่ อีก2 3วันตรวจใหม่ดูนะคะ

ท้องคะ บ้านนี่ตรวจก็ขึ้นแบบนี้จางๆแบบนี้เลย ✌🏻

มีโอกาสนะคะ ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าค่าา ^^

เหมือนกันเลยค่ะพุ่งนี้หากครรภ์แล้ว

ยินดีด้วยนะคะ ของเราตรวจครั้งแรกก็จางๆ

ถ้ากลัวไม่ชัวร์. ไปตรวจคลีนิค

3-4วันลองตรวจใหม่อีกที่น่ะค้ะ

จางมากกค่ะ​ ท้องไหมคะ

4y ago

ไปตรวจคลีนิค. ถ้าอยากรู้ชัวร์ๆ.

อีก2 วันลองตรวจซ้ำค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ทัองค่ะ