ลูกตอด

ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดหรืออะไรเลยคะ ผิดปกติไหมคะ กลัวจัง? ท้องแรก ก่อนท้องเป็นคนไม่มีหน้าท้องคะ?

ลูกตอด
52 ตอบกลับ

ลองเปิดเพลงให้น้องฟังนะคะ บ้านนี้เปิดเเล้วตอดดีมากลองดูค่ะ

ตอนนี้ 18 วีค 4 วัน ยังไม่รู้สึกตอดเลยค่ะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

5y ago

รอต่อไปคะคุนแม่

บ้านนี้รู้สึกตั้งแต่16w4d อาจจะแล้วแต่คนค่ะ อย่าเครียดนะคะ

อย่าไปเครียดค่ะ ของเรารู้สึกตอน 5เดือน ท้องใหญ่ตอน6เดือน

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน 20w แล้วค่ะ อย่าเพิ่งเครียดนะคะแม่

ของนู้จะ5เดือนเเร้ว แต่ยังดูเหมือนไม่ไดท้องเรยค่ะพี่

5y ago

เหมือนกันจ้า ท้องเล็กมาก ถ้าไม่บอกก็ไม่มีใครรู้ว่าท้อง555

บ้านนี้ก็ยังไม่รู้สึกอะไรเหมือนกันค่ะ 18+6

หมอที่ฝากครรภ์อยู่เค้าบอก6เดือนถึงรู้สึก

17w เริ่มรู้สึกตอด 19+6 เริ่มรู้สึกดิ้นค่ะ

บ้านนี้ 20 w คะค่อยรุ้สึกว่าตัวน้อยตอด