ตั้งครรภ์19+5w

ยังไม่รุ้สึกลูกดิ้น แต่ตอดบางทีนานทีจะรุ้สึก ชอบปวดด้านขวาแบบจี้ดๆนอนหงายก้มีอะไรแข้งๆนุนขึ้นทางด้านขวา อยากรุ้ว่าแม่บ้านไหนเปนแบบเราบ้างค่ะ หรือเพราะลุกยุทางขวา นอนซ้ายก้ปวดขวาก้ปวดอึดอัดมาก อยากรุ้ประสบการณ์แม่ๆค่ะเปนแบบเราไหม

ตั้งครรภ์19+5w
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

4y ago

รอลุ้น20วีคกันคุนแม่บ้านนี้เงียบกริบเลยหรือเพราะเราท้องหนา