38w+2

ยังไม่มีเจ็บเตือนหรืออาการใดๆเลย #อิเเม่คนไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะ

38w+2
78 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ.. 38w+4ยังม่มีอาการ คุนหมอนัดผ่าวันที่12กุมภานี้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะอายุครรภ์เท่ากันเลย แต่เรามีเจ็บเตือนบ้าง

เรา40วีคไม่มีอาการอะไรเลย เร่งคลอดก็แล้ว จนได้ผ่าคลอด 40+4 ค่ะ

บางคน40 w+ก็มีนะคะ แต่ให้หมอตรวจดูก็ดีนะคะจะได้สบายใจ

บ้านนี้ไม่เจ็บเตือนเลยจร้า เจ็บบุ๊ปตลอดวันนั้นเลย

เหมื่อนกันเรยค่ะ บ้านนี้38+1วีค ไม่มีอาการใดๆเรยค่ะ

น้องยังไม่อยากออก คุณแม่ทำใจให้สบายนะคะ อย่าวิตก

บ้านนี้ก็ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ อยากเหนหน้าแล้ว 😀

39+4เงียบมาก รอ40วีคถ้าปากมดลูกไม่เปิดคงต้องผ่าค่ะ

ไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ รอจน 40w+6 ปวดก็คลอดเลยค่ะ