ทีมสิงหาค้ะ

ยังไม่มีอาการใดๆ เรยค้ะอยากแตกแร้ว แม่บ้านไหนเปนเหมือนกันบ้างค้ะ

ทีมสิงหาค้ะ
60 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เช่นกันจ้าไม่มีอาการอะไรเลย15สิงหาจ้า

บ้านนี้13ส.ค.มีท้องปั้นและปวดหน่วงๆบ้างแล้วค่ะ

39w+1 เงียบมากค่ะ อยากแตกแล้ว อึดอัดมาก กำหนด 11 ส.ค.

กำหนด 29สิงหาค่ะ เวลาเดิน เริ่มเจ็บจิมิแล้วค่ะ

กำหนดคลอดวันที่ 2 สิงหาคมค่ะ ยังไม่มีอาการเลย

อายุครรภ์​เท่ากันเลยนับถอยหลังทุกวันเลยค่ะ

ยังไม่มีอาการเหมืิอนกันเลยค่ะ10สิงหาคม​

บ้านนี้หมอนัด14สิงหาค่ะยังเงียบอยู่เลย55

4y ago

คลอดง่ายๆน่ะค่ะ

อีกนิดเดียวคะสู้ๆ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยนะคะ

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้38+4 กำหนด15 สิงหา เงียบกริบ