ทีมสิงหาค้ะ

ยังไม่มีอาการใดๆ เรยค้ะอยากแตกแร้ว แม่บ้านไหนเปนเหมือนกันบ้างค้ะ

ทีมสิงหาค้ะ
60 ตอบกลับ

บ้านนี้เลยกำหนด จนหมอต้องกระตุ้นให้ออก

บ้านนี้ยังอีก4วันครบกำหนดแต่เงียบมากคะ

27สิงหาค่ะ ปวดขาปวดอุ้งเชิงกรานเวลาเดิน

เหมือนกันค่ะ เงียบมากเลย กำหนด 13 สิงหาคม

25ส.ค เงียบมากค่ะ อึดอัดอยากแตกแล้ว😂😂

กำหนด24 สิงหาค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย

12สิงหาคะ อึดอัดมาก อยากคลอดแล้วคะ

บ้านนี้กำหนด10สิงหาอยากแตกแร้วค่ะ

15สิงหา เงียบยังไม่เจ็บเตือนเลยคะ

8สิงหาแต่ยังไม่มีวี่แววค่ะแม่😊