ยังไม่มีอาการใดๆ

ท้องได้36+3สัปดาห์ยังไม่เจ็บหัวหน่าว หรือว่าน้องยังไม่กลับหัวค่ะ มีแต่อาการเหนื่อยล้า แม่อยากแตกเต็มที่แล้วค่ะ มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บางคนก็เจ็บ บางคนก็ไม่เจ็บค่ะแม่

3y ago

แอบกังวนค่ะ กลัวน้องไม่กลับหัว