40+2แล้วยังไม่คลอด กำหนดมีนา แต่ได้ย้ายทีมไปเดือนเมษา

ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ถ้าน้องยังไม่ออกมาคงจะได้ผ่า ย้ายทีมไปเดือนเมษา

10 ตอบกลับ

40+2 ตอนนี้หมอให้เเอดมิท เเล้วค่ะ เปิด4 เซ็น โดนตรวจปากมดอีกครั้ง ปวดท้องเลย เเต่น้ำยังไม่เดิน