หลังคลอด5เดือนกว่า

ยังไม่มีปจด และไม่ได้คุมกำเนิดมีอะไรกับแฟนจะท้องมั้ยค่ะ ให้นมลูกอยู่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

โอกาสที่จะติดง่ายมากค่ะ ของแม่บ้านนี้ก็น้องคนที่3ได้10เดือนคนที่4ก็ตามมาแบบติดๆทั้งที่ประจำเดือนก็ยังไม่มาเลยรู้ตัวอีกทีคนที่4ก็4เดือนกว่าละ แต่ตอนนี้ก็ใกล้คลอดเต็มทีละกำหนดคลอดเดือนเดียวกันกับคนที่3เลยค่ะ