หลังคลอด5เดือนกว่า

ยังไม่มีปจด และไม่ได้คุมกำเนิดมีอะไรกับแฟนจะท้องมั้ยค่ะ ให้นมลูกอยู่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

มีโอกาสนะคะคุณแม่ ของหนูเองก็อาการนี้ รู้ตัวว่าท้องก็7เดือนแล้วค่ะ คนแรกพึ่งจะ9เดือนเอง ตอนนี้คลอดคนเล็กได้13วัน คนโตได้11เดือน ติดง่ายนะคะ

5mo ago

ถ้าไม่ป้องกันก็ติดค่ะ เหมือนที่คนแก่ชอบพูดว่าคลอดน้องแล้วอย่าพึ่งนอนกับสามี ตอนแรกไม่เชื่อค่ะ แต่ตอนนี้เชื่อ100% เพราะคลอดน้องมา มดลูกเราจะติดง่ายมากเลย ตอนนี้คนโต1ขวบคนเล็ก1เดือน😂