สวัสดีค่ะแม่ๆมีอาการปวดหน่วงท้องน้อย และมีปวดแบบจี๊ดๆ แบบนี้คล้ายอาการคนท้องไหมคะ

ยังไม่ถึงกำหนดประจำเดือนมาค่ะ มีเพศสัมพันธ์ตามวันไข่ตกผ่านไปแล้ว 11 วัน ปวดตรงท้องน้อย แบบเป็นช่วงๆ มาสามวันแล้วค่ะ แบบนี้มีโอกาสจะตั้งครรภ์ได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

เกิดจากมดลูกขยายตัวค้ะ ยังไงลองตรวจดูนะค้ะ💕