หนักใจเลยค่ะ พูดไม่ออกด้วย เอาลูกมาให้พี่สาวแฟนเลี้ยงให้ ตอนนี้นี้น้องเพิ่งจะอายุ1เดือน18วัน เด็กก็งอแงตามประสา แต่พี่สาวแฟนบอกว่า เด็กกินนมมันไม่ค่อยอุ่นท้องมันเลยร้องงอแงบ่อย เขาบอกว่าถ้าลูกเราครบ2เดือนเขาจะป้อนซีลีแลค เด็กจะได้หยุดร้อง แล้วตอนนี้เขาก็

ยังไม่6เดือนเลยจะป้อนซีลีแลคแล้วหรอ

21 ตอบกลับ

ไม่ได้นะคะ แม่ ถ้าแม่ลำบากใจที่จะพูดลองปรึกษาแฟนคุณแม่ดู ให้เขาพูดให้นะคะ ถ้าป้อนไปกลัวเรื่องลำใส้น้องนะคะ