ปกติให้ลูกกินนมครั้งละ2ออนทุกๆ2-3ชม ช่วง3-4วันสังเกตุดูเขาจะกินนมเยอะขึ้น เรากลัวเขาจะเกิดอาการ Overfeeding แต่ดูเหมือนเขาจะกินไม่อิ่มมากกว่า ช่วง3-4วันมานี้ มีช่วงบางเวลากินที่3-6ออนเล

ยค่ะ อาการแบบนี้เป็นปกติไหม..?

1 ตอบกลับ

ลูกอายุเท่าไหร่คะแม่