ม็อกเทล คนท้องกินได้ไหมคะ จะเป็นอันตรายรึเปล่าคะ

6 ตอบกลับ

กินได้คะ แม่กินยุ ของดอยคำ แต่ไม่ได้กินทุกวันคะ กลัวเบาหวาน กินทดแทนบางทีไม่มีผลไม้สดให้กินนะคะ ทีมผ่าคลอดต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ค่ะ แฝดหญิง

3y ago

แฝดหญิง ดีใจด้วยนะคะ😍