แบบนี้มูกใกล้คลอดรึป่าวค่ะ40+5

มูดแบบนี้อันตรายรึป่าวค่ะใครมีประสบการมาแชร์หน่อยค่ะ เมื่อคืนปวดท้องมีมุกเลือดออกมา หลังจากนั้น หายปวดใส่ผ้าอนามัยแล้วเป็นสีแบบนี้ค่ะ อันตตรายรึป่าว

แบบนี้มูกใกล้คลอดรึป่าวค่ะ40+5
1 ตอบกลับ

มูกเลือดใกล้คลอดค่ะแม่ไม่อันตราย แม่ควรไปหาหมอนะค่ะเพราะแม่อายุครรภ์มากจะคลอดแล้วค่ะ

2y ago

งั้นรอปวดท้องแข็งถี่ค่อยไปอีกค่ะแม่สู้ๆนะค่ะ เขาเอง39+1ไม่มีอาการอะไรเลย