สอบถามค่ะ แบบนี้ใกล้ยังคะ

มูกแบบนี้ ต้องไปหาหมอเลยมั้ยคะ 38+3 แล้วค่ะ ไม่มีอาการอะไรร่วม มีแค่ร้าวก้นกลบค่ะ

สอบถามค่ะ แบบนี้ใกล้ยังคะ
14 ตอบกลับ

หากยังไม่มีอาการอื่นๆยังรอได้ค่ะ

2y ago

อีกนานไหมคะ กว่าจะคลอด อึดอัดมากเลย 🥹

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ใกล้แล้วค่ะ

ไกล้เเล้ว