มูกเลือดออกแบบนี้ควรไปโรงบาลเลยไหมคะ

มูกเลือดออกแต่ไม่มีอาการอื่นๆเลยค่ะ มีเจ็บท้องนานๆเจ็บมาที ไม่เจ็บถี่

มูกเลือดออกแบบนี้ควรไปโรงบาลเลยไหมคะ
4 ตอบกลับ

ไปเถอะค่ะ

10mo ago

ล่าสุดทักไปถามหมอ หมอบอกให้รอปวดท้องถี่ๆก่อนค่อยไปค่ะ แม่เลยกะว่าจะรอดูคืนนี้ก่อน