อาหารเสริมมื้อแรกของลูกน้อย

มื้อแรกหลังครบ 6 เดือน แม่ๆ ทำอะไรให้ลูกทานบ้างคะ หรือน้องบ้านไหนทานอาหารเสริมก่อน 6 เดือนบ้าง ขอดูรูปน้องๆ ที่ใกล้จะได้เวลาทานอาหารเสริมหน่อยค่ะ น้องธิชา 5 เดือน 3 วัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อาหารเสริมมื้อแรกของลูกน้อย
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มข้าวบดราดนมแม่ แต่น้องไม่กินค่ะ พอไม่ราดนมแม่ยอมกิน

4y ago

บ้านนี้เริ่ม 6 เดือนค่ะ