ต้องนี้ท้อง26w3วันแล้วคร้

มื้อตอนสายๆ มีน้ำใส่ๆไหลออกมาไม่มีกลิ่น ไหลออกมาแค่ครั้งเดียว เป็นอะไรหรือป่าวคร้แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคร้ แต่ลูกก็ดิ้นปกติไม่มีการเจ็บปวดใดๆ ใครรู้บอกทีคร้กังวนมาก

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ตกขาวน้า มันจะไหลออกมาเป็นน้ำใสๆ ถ้าเราจับดู เเต่เดี๋ยวพอมันเเห้ง ก็จะเป็นคราบตกขาวปกติ