ใครรู้ว่าตัวเองท้องตั้งแต่ยังไม่ได้ตรวจ

มีไหมคะ ที่ทราบว่าตัวเองท้องตั้งแต่ยังไม่ตรวจ #มีอาการแบบไหนกันบ้างคะ 🤣

13 ตอบกลับ

ประจำเดือนมาไม่ปกติอยู่แล้วเลยไม่คิดอะไร พอเริ่มเจ็บหน้าอก เลยตรวจดู เจอเลยจ้า

3y ago

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ ทางนี้ยังไม่ได้ตรวจเลยเมนส์ขาดมา7วันแล้วค่ะ แต่อาการเริ่มออกตั้งแต่ยังไม่ถึงวันรอบเดือน😅