แม่ท้องติดโควิด

มีไครติดโควิดตอนท้องบ้างค่ะ ขอฟังประสบการณ์หน่อยค่ะ ดุแลตัวเองยังไงบ้างค่ะ

27 ตอบกลับ

ติดตอน5เดือนค่ะ หมอให้กินพารากับยาละลายเสมหะไอไม่หยุดเลยค่ะ ไอแบบมีเสมหะนานมากกว่าจะหาย

เคยติดตอนท้องได้8 วีคค่ะ ทานยาตามที่หมอสั่ง ดื่มน้ำเยอะๆ ไม่เกิน5 วันก็หายค่ะ

เคยติดตอน18วีคค่ะ กินยาตามอาการ ยาพารา ถ้าเจ็บคอก็จิบน้ำบ่อยๆค่ะ

ติดโควิดก่อนตั้งครรภ์ค่ะ หายโควิดได้1เดือน ก็ตั้งครรภ์แล้วค่ะ

ติดคะ ไตรมาส2 แต่อาการที่อยู่คือไอคะ

ติดได้ 5 วันแล้วค่ะ ตอนนี้กำลัง 32W+6D

ขอให้แม่หายไวๆ นะคะ