ทานเครื่องดื่มที่มี ซูคราโลส (Sucralose) ขณะตั้งครรภ์เป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ

มีในนมเปรี้ยวแบบน้ำตาลน้อย ดื่มปริมาณเท่าไหร่ถึงปลอดภัย #สารให้ความหวาน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เปลี่ยนมาดื่มนมจืดดีกว่านะคะ เดี๋ยวเสี่ยงเบาหวาน