ปัญหาคอดำกับคุณแม่ตั้งครรภ์

มีใคเปนบ้างไหมค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าท้องรู้สึกตัวดำๆโดยเฉพาะคอ มันเปนที่ฮอโมนเราเปลี่ยนหรือเปล่า ส่องกระจกแล้วหน้าขาวกว่าคอแอบกังวลนิดๆ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้แนะนำไหมค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

13 ตอบกลับ

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ๆ