รบกวนสอบถามแม่ๆคะ

มีใครไม่ตรวจคัดกรองดาวน์บ้างค่ะ แล้วถ้าไม่ตรวจ มีความเสี่ยงมากน้อยเพียงใดค่ะ (ตอนนี้อายุ33 แล้วค่ะ ) รบกวนช่วยให้คำแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุเท่ากันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ตรวจค่ะ อายุเยอะความเสี่ยงยิ่งสูงตามค่ะ แต่บ้านนี้ผลก้ออกมาปกติดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ