ซาวด์ไม่เห็นเด็ก

มีใครไปซาวด์มาแล้วไม่เห็นเด็กไหมคะ ของหนูเห็นแต่ถุง ยังไม่เห็นเด็กแต่ หมอยังไม่ทราบอายุครรภ์ชัดเจน แต่นับจากประจำเดือนครั้งสุดท้าย 7w แม่คนไหนเห็นน้องตอนกี่wค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

11 ตอบกลับ

ยังเห็นไม่ชัดแต่หมอบอกผู้หญิง