สอบถามทุกคนค่ะ

มีใครไปซาวครั้งแรกเจอเสียงหัวใจน้องแล้ว แต่พอซาวครั้งที่2ไม่เจอเสียงหัวใจน้อง และซาวมาเจอว่าเป็นแฝดค่ะ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ อายุครรภ์ 8 สัปดาห์แล้ว

สอบถามทุกคนค่ะ
15 ตอบกลับ

8สัปดาห์เจอน้องพร้อมหัวใจแล้วค่ะ

2mo ago

ทางนี้เครียดมากเลยค่ะ

8สัปดาห์เจอแล้วค่ะเสียงหัวใจน้อยๆ

ปกติต้องได้ยินทุกครั้งค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

ทางนี้ 9 วีค เสียงใจ ชัดค่ะ