ลงทะเบียน 3วัน ได้แล้วจ้า D-nee

มีใครได้แล้วบ้างค่ะ

ลงทะเบียน 3วัน ได้แล้วจ้า D-nee
91 ตอบกลับ

ได้แล้วค่ะ ได้ตั้งแต่ท้อง4เดือน ตอนนี้8แล้วค่ะ

ได้ลงทะเบียน แต่ไม่ได้ลงเกี่ยวกับที่อยู่เลย

ทำแบบนี้ค่ะ เรากำลังทำ แต่ไม่รู้จะได้ไหม

ลงทะเบียนยังใงค่ะ แอดแล้วไม่ขึ้นค่ะ

ได้แล้วจร้า ลงไปแค่3วัน ได้เร็วมาก

เราลงไป4 เดือนล่ะค่ะ ยังไม่เห็นได้เลย

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

ลงยังไงคะ บ้านนี้ลงทะเบียนไม่ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ได้แล้วเหมือนกันค่ะ ส่งของเร็วมาก....

4y ago

ลงทะเบียนที่ไหนคะ

ลงทะเบีบนแบบไหนคร้า อยากลงบ้างจัง

4y ago

@dneethailand เเล้วจะมีข้อความเด้งเเล้วอ่านเอาคะ

สมัครลงทะเบียนยังไงค่ะ แม่มือใหม่

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ