เบื่อค่ะ

มีใครได้รับคำต่อว่ากระทบจิตใจตอนท้องบ้างคะ โดนยังไงกันบ้าง บ้านนี้โดนสารพัดเลย เบื่อมาก

22 ตอบกลับ

บ้านนี้มีโดนบ้างค่ะ แอบซึมอยู่วันสองวัน แต่พยายามไม่นึกถึงค่ะ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ก็โดนค่ะ แต่อย่าคิดมากนะคะ คิดว่าแม่แข็งแรงลูกก็ต้องแข็งแรงค่ะ

เราก่โดนพ่อแม่แฟนม่ค่อยชอบเราสักเท่าไหร่เราโดนตลอด

สู้ๆค่ะอย่าเครียดโดนตลอดค่ะแต่ฟังหูซ้ายทะลุหูขวา555

อย่าเครียดนะคะคุณแม่ เปิดเพลงฟังผ่อนคลายนะคะ

สู้ๆนะคะ เราจะผ่านจุดนี้ไปด้วยกัน ^^ เราเข้าใจ

ตอนท้องไม่มี ตอนคลอดนิเจอค่ะ ย่ากะปุ่แฟน

สู้ๆค่ะอย่าเครียด​นะค่ะ

สู้ๆนะคะเดี๋ยวก็ผ่านไป

สู้ๆนะคะ อย่าเครียเมาก