มีใครให้ลูกแรกเกิดดูดจุกหลอกบ้างคะ มีข้อดีข้อเสียยังไงบ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ให้ดูดค่ะ น้องงอแงมาก ตั้งแต่แรกเกิดจนถึง 3 เดือน น้องก็เลิกดูดไปเอง ช่วยได้มากเลยค่ะ ก็ไม่มีผลกระทบอะไรนะคะ