นมผง

มีใครให้ลูกกิน เอนฟาA+ สูตร 1 แล้วพอวางทิ้งไว้มันเป็นตะกอนแบบนี้บ้าง มันเสียรึป่าวแต่แม่ชิมตลอดไม่ขมไม่เปรี้ยวหรืออะไรแม่งงมาก >

นมผง
1 ตอบกลับ

มันยังลายไม่ดีหรือเปล่าค่ะแม่

5y ago

แม่หมุนนานมากเลยนะคะ >< สงสัยต้องหมุนนานกว่านี้