รอยแตกหลังคลอดจะจางลงมั้ยค่ะ

มีใครให้มากกว่านี้มั้ยค่ะ😂 ครีมตัวไหนที่ว่าดีหามาใช้หมดทาตั้งแต่ 6 week คนมันจะแตกอะไรก็เอาไม่อยู่จริงๆค่ะ หลังคลอดแม่ๆมีวิธีรักษายังไงบ้างคะแชร์ประสบการณ์หน่อยน้ำตาไหล#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

รอยแตกหลังคลอดจะจางลงมั้ยค่ะ
61 ตอบกลับ

ส่วนตัวใช้ baby oil หลังอาบน้ำกับครีม mama's choice ทาซ้ำอีกที ระหว่างวันถ้าคันก็จะให้นีเวียร์สีน้ำเงินทาบริเวณที่คันค่ะ

3y ago

แม่มีครบเลยจ้าแม่😆

บ้านนี้ทาโลชั่นทาผิวธรรมดาจ้า ทาตั้งแต่3เดือน ตอนนี้7เดือนแล้ว ยังไม่มีวี่แววจะคันท้อง แต่คันนมมากๆ😂

3y ago

ต้องรอดูต่อไป บ้านนี้เข้า8-9 เดือนแตก ทาครีมบำรุงก็ไม่รอด

แตกลายตั้งแต่ลูกคนที่ 1 ได้อายุ9ขวบแล้ว นี่คนที่สองได้26สัปดาห์แล้วคะยังแตกไม่หายทาอะไรก้ไม่หายคะ

แตกเหมือนกันคะ ทาครีมตั้งแต่รู้ว่าท้อง ผ่านมาหลายยี่ห้อมาก เอาไม่อยู่สักตัว ตอนนี้แตกยับเลยคะ

3y ago

ตอนนี้ 40+1 แล้วคะ ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย

ท้องแรก 21 วีคค่าา มีคันบ้างแต่ก็พยายามไม่เกาลูบๆเอา บ้านนี้ทาบูสเตอร์ของ eve’s กับ ไบโอออย จ้าา

3y ago

แม่ก็ใช้ผ่านมาเหมือนกันจ้า แต่เอาไม่อยู่เลย😂

7เดือนแล้ว แตกเหมือนกันคะ ทาครีมสารพัดตั้งแต่รุ้ว่าท้องยังเอาไม่อยู่ เดิมเป็นคนผิวแห้งคะ

3y ago

จริงค่ะแม่คนจะแตกอะไรก็เอาไม่อยู่😅

รอยแตกเป็นอะไรที่หายยากมากค่ะ ดีสุดก็แค่จางลง นี่ขนาดโบกสารพัดเช้าเย็น ก็ยังแตกจ้า

36w ยังรอดอยู่ค่ะ ท้อง2 แม่ใช้ออยของจอห์นสันกับนีเวียสีน้ำเงิน เกาตลอดเวลาที่คันค่ะ

3y ago

ทาเหมือนกันค่าแต่ไม่รอดจ้าบ้านนี้

มันแล้วแต่ผิวแต่ละคนด้วยค่ะ ของพี่แตก แต่พอหลังคลอด ใช้ทานิดๆๆก็จาง แต่ไม่หมดค่ะ

3y ago

พี่ใช้ครีมทาผิวค่ะ มันจางลง ไม่ดำ

แตกเหมือนกันค่ะทาครีมบำรุงตั้งแต่3เดือนคิดว่าจะรอดมาแตกตอน8เดือนกว่า😂