ให้นมลูแล้วรู้สึกDown

มีใครเป็นไหมคะแม่ๆ เวลาให้นมลูกรู้สึกเหมือนตัวเองจะหว้าเหว่ โดดเดี่ยวคิดไปต่างๆนานาเหม่อ บางทีน้ำตาไหล ทุกอย่างDownไปหมด แต่พอลูกหยุดดูดก็ปกติ แบบนี้ปกติไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

7 ตอบกลับ

ลูกเราไม่ดูดเต้า แต่เราเป็นตอนปั๊มนมค่ะ ตอนทำจี๊ด รู้สึกโหวงๆ เศร้าๆ เคยฟังในยูทูป หมอบอกว่าปกติ มันเป็นฮอร์โมนในช่วงเวลานั้นค่ะ

4y ago

ตอนปั้มก็เป็นค่ะแม่