แม่เลี้ยงเดี่ยว.

มีใครเป็นแม่เลี้ยงเดียวตั้งแต่ตั้งครรภ์ยังไม่ถึง 3 เดือนใหมค่ะ แค่ทะเลาะกันนิดเดียว เขาทิ้งเมียกับลูกไว้ไม่ติดต่อไม่ถามไถ่ จิตใจเขาทำด้วยอะไรค่ะ ไม่สงสารเมีย ก็สงสารลูกบ้าง

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะคะคุณแม่ ยังไงเราเป็นกำลังใจให้นะคะ