อยู่ๆอาการเจ็บคัดหน้าอกก็หายไป

มีใครเป็นแบบเราไหมคะ ตั้งแต่ประจำเดือนขาดเราเจ็บหน้าอก คัดหน้าอกมาตลอดเลย ตอนนี้ประมาณ 7 วีค อาการนี้ค่อยๆหายไป จะมีผลอะไรกับน้องไหมคะ ยังไม่ถึงวันหมอนัด เป็นกังวลมากเลย??

1 ตอบกลับ

ไม่คะบ้านนี้เดวเป็นเดวหายค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ท้องแรกตื่นเต้นด้วย กังวลด้วย🙏