40+1

มีใครเป็นแบบนี้แล้วใกล้คลอดบ้างค้า. แชร์ประสบการหน่อย. วันนี้ออกมาเป็นรอบที่สองแล้ว. เลยกำหนดมาแล้ว. กังวลมากเลยค้า. หรือเป็นอะไรรึป่าวค้า. ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค้า🥰🥰

40+1
1 ตอบกลับ

เรามีแบบนี้อกมาก้คลอดค่ะ

4y ago

กี่วันถึงจะคลอดค้า. พอดีเลยกำหนดมาแล่ว เลยกังวลมาก