ตัวแตก

มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมตัวแตกจะหมดทั้งตัวแล้ว #ขออภัยหากรูปไม่เหมาะสม มีคัยแนะนำครีมทากันแตกไหมค่ะ

ตัวแตก
126 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้บูสเตอร์อีฟส์คะ ทั้งใช้ทั้งขาย 🥰 ไม่มีสารอันตรายปลอดภัยต่อลูกน้อย ที่สำคัญป้องกันรอยแตกลายเห็นผล 90% เลยจ้า

5y ago

ใช้เหมือนกันค่ะหมดไป4กะปุกแล้วแต่แตกเยอะกว่าเดิมค่ะ

ลองปรึกษาคุณหมอ​ แล้วทาครีมบ่อยๆนะคะ​ เราท้องแรกขึ้นมา30กว่าโล​ ตอนนี้ท้อง2​ แตกแค่ท้อง​ กับต้นขา​ เป็นลายขาวๆเองคะ​ ✌️✌️

เราใช้ตัวนี้ค่ะตอนนี้ได้30วีคเเล้วยังไม่มีรอยแตกลาย ลองซื้อมาใช้ดูนะค่ะ กลิ่นหอมทำให้ผิวชุ่มชื่น​ไม่มีอาการคันด้วยค่ะ

5y ago

ใช้อันนี้แหละค่ะแตกเยอะกว่ายังม่ทาเลยค่ะ

เราเป็นรอยแตกแบบนี้เลย แต่แตกแค่ตรงต้นแขน น่าเกลียดมากๆ ทาครีมยั้งไว้ก็ยั้งไม่อยู่ แต่พอหยุดทาไปเกือบเดือนนางจางลงเอง

5y ago

แตกมากกว่าเดิมคะ

ไม่น่าจะใช่อาการแตกของการตั้งครรภ์ ผิวแตกคล้ายกับแตกเพราะใช้สเตียรอยด์ แม่ใช้ครีมอะไรที่มีสารสเตียรอยด์หรือป่าวค่ะ

5y ago

ลองเลิกใช้นะคะ ผลน่าจะมาจากครีมที่มีสเตียรอยด์ ลองเช็คเลขอย.ของครีมดูนะคะ เดี๋ยวนี้ครีมสวมอย.ปลอมระบาดมาก

ทำไมมันแตกขนาดนั้นอะ น้ำหนักขึ้นเยอะหรอคะ ปกติ แตกแค่ท้อง กะนมนี่แตกทั้งตัวเลย ลึกขนาดนี้จะรักษาทันไหมนั่น

โอ้ยกรี้ดมากก เห้นเมื่อเช้า ขาเริ่มเเตกเป้นเส้นเเดงๆ ก้นเเตก ตัวเเตกหมดเเล้วค่ะ มีครีมเเนะนำมั้ยค่ะ

5y ago

งั้นแม่ทำใจได้เลย 5555. ตัวเเตกทั้งตัวเเน่ๆ

อันนี้ดีจริงค่ะ แรกๆก็แตกแบบนี้เหมือนกัน พอทาได้ไม่ถึง5วันก็รุ้สึกมันเนียนและจางลง ของเขาดีจริงค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

อย่าแกะอย่าเกาค่ะ ถ้าคันให้พยายามทาครีมเอาน๊าา แต่ตอนนี้แนะนำไปหาหมอด่วนๆเลยค่ะคุณแม่ แตกเกิ๊นนนน

เพิ่งเคยเห็น.... ถ้าคลอดแล้วอาจจางลงก็ได้นะ เราไม่เคยทาครีมเลย ยังไใ่แตกลาย 8 เดือนครึ่งละ กลัวเหมือนกัน

5y ago

เป็นเพราะฮอร์โมนหรือป่าว ลองปรึกษาหมอผิวหนังดู✌️✌️