แท้งคุกคาม

มีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ เรามีเลือดออกจากช่องคลอดคล้ายประจำเดือน เป็นสีแดงสดค่ะ แต่ตรวจครรภ์ก็ขึ้น2ขีดเหมือนเดิมค่ะ เป็น2วันแล้วค่ะ ยังไม่หายเลย เสี่ยงแท้งคุกคามไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

17 ตอบกลับ

เสี่ยงค่ะ เคยเป็นค่ะ ตอน7w ไปหาหมอเลยค่ะ เพื่อความปลอดภัย