แท้งคุกคาม

มีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ เรามีเลือดออกจากช่องคลอดคล้ายประจำเดือน เป็นสีแดงสดค่ะ แต่ตรวจครรภ์ก็ขึ้น2ขีดเหมือนเดิมค่ะ เป็น2วันแล้วค่ะ ยังไม่หายเลย เสี่ยงแท้งคุกคามไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

17 ตอบกลับ

ท้อง ไม่ควรมีแดงออก นะ คะ ไปหาหมอดีกว่า อย่าคิดไปเอง นะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะเเต่ไม่ปวดท้อง เเม่ปวดท้องมั้ยคะ

2y ago

ไม่ปวดเลยค่ะ

หาหมอนะคะแม่ สู้ๆนะคะ เป้นกำลังใจให้นะคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ🤍

รีบหาหมอเลยค่า

แนะนำหาหมอค่ะ

ไปหาหมอค่าาาา

ต้องไปพบหมอคะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ