ตั้งครรภ์ 17 วีค ไม่ค่อยมีอะไรกับสามีเลย...

มีใครเป็นเหมือนเราไหมคะ ที่ท้องเเล้วความต้องการน้อยลง เเละความกังวลกลัวจะไปกระทบลูก จึงไม่อยากทำ เราใช้วิธีพูดตรงๆ เเละ อธิบายให้สามีเข้าใจค่ะ เขาก็เข้าใจ เพราะเห็นเราไม่ค่อยมีอารมณ์ร่วมด้วย สา.ก็ไม่ค่อยอยากทำ เราคิดว่า การใช้ชีวิตคู่ มันต้องมาจากความรักความเข้าใจค่ะ เรื่องบนเตียงไม่ใช่เรื่องที่สำคัญที่สุดในชีวิตคู่ เเต่ก็แอบสงสารสามีอยู่บ้าง ยิ่งเห็นเราท้อง มีน้ำมีนวล มีหน้าอกใหญ่ขึ้น เขาก็ยิ่งมีความต้องการเพิ่มขึ้น เเละต้องการทุกวัน คือพร้อมรบ ตลอดอ่ะค่ะ ปล.เราก็ช่วยด้วยวิธีอื่นไปก่อน สา.ก็ช่วยเราด้วยวิธีอื่นด้วยโดยไม่สอดใส่ เเต่ยังไม่ได้ทำการบ้านมาจะ3อาทิตย์เเล้วค่ะ ข้างล่างมันคับเเคบเกร็งไปหมด ><

3 ตอบกลับ

ไม่ต้องการเลย ค่ะ ไม่รู้ทำไมจู่ๆอารมณ์พวกนั้นมันหายไป

55555 เป็นบางคนค่ะแม่ เรานี่แทบทุกวันเลย ☺️

6y ago

ที่ทำนี่เพราะ มีมีความต้องการ หรือเเค่อยากมัดใจสา. กลัวจะไปกินนอกบ้านคะ?? 55