คนอ้วนท้องผิดมากหรอคะ

มีใครเป็นเหมือนเราบ้างคะ น้ำหนัก 86 กิโล ท้องแรกคะ พึ่งเริ่มท้องอ่อนๆ คนรอบข้าง(บางคน) ชอบทักว่าน้ำหนักเท่านี้ท้องแล้วพอท้องโตก็ 100 กว่าโลแน่นอน หาชุดใส่ได้หรอ เราเริ่มแพ้ท้องกินอะไรไม่ค่อยได้ ตอนนี้เหลือ 83 ก็แซวกินไปเถอะยังไงก็ 100 กว่าโล คือเราเข้าใจคะว่าอ้วนแต่คำพูดบางคำมันไม่น่าฟังเลย ขอกำลังใจหน่อยได้ไหม #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ (ส่วนตัวตั้งใจจะมีน้องคะ) #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

167 ตอบกลับ

อ้วนก็ทัก ผอมก็โดนค่ะ ปกติน้ำหนัก53 แต่สูง168 เลยทำให้ดูผอม ชอบทักว่าผอมไปกินข้าวบ้างทั้งๆที่เรากินทุกอย่างแต่ก็ขึ้นยาก ตอนท้องแพ้ท้องหนักมากน้ำหนักเหลือ44 ก่อนวันคลอด64 ตอนนี้เลี้ยงลูกเองให้เลี้ยงนมแม่ 47 ผอมจะปลิ้วมีแต่คนทักผอมเกิ้น เสาไฟฟ้า บ้างแรงๆก็มี ตอนนี้ปลงฉันสบายใจแบบไหนเอาแบบนั้นทำได้เท่าที่ทำ คุณแม่สู้ๆนะคะ คนท้องอย่าคิดมาก แค่ควบคุมเรื่องลูกปลอดภัยที่สุดก็พอค่ะ✌️✌️✌️