เจ็บตัวเพราะความไม่ระวังของผัวตัวเอง

มีใครเป็นเหมือนเราบ้าง เจ็บตัวเพราะผัวตัวเอง ทับท้องโดนลูกหลายครั้ง 36วีคแล้ว ท้องใหญ่มาก ดูแลตัวเองดี สุดท้ายก็มาเจ็บตัวเพราะผัวตัวเองไม่ดูดีๆ เสียใจมาก โดนลูกเต็มๆ😢😢😭

4 ตอบกลับ

😆😆😆