ลูกดิ้นเบาลง

มีใครเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ​ คือพอเข้าเดือนที่8-9 รู้สึกลูกดิ้นเบาลง​ ดิ้นทีรู้สึกท้องขยับนิดหน่อยเองคะ​ แบบนี้จะอันตรายกับลูกเรามั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ตามที่หมอบอกช่วง8-9เดือนลูกน้อยจะขยับตัวได้น้อยค่ะเพาะว่าพื้นที่ในท้องของแม่เริ่มเล็กเพาะลูกตัวเริ่มใหญ่ค่ะแต่วันๆหนึ่งต้องขยับนะค่ะไม่ใช่ไม่ขยับเลยและนั้นผิดปกติ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ​ ลูกขยับทุกวันคะแค่เบามากแทบจะไม่รู้สึกก็เลยกังวลคะ