ควรไปหาหมอดีมั้ย

มีใครเป็นอาการแบบนี้บ้าง ปวดฉี่บ่อยระคายเคืองแสบคัน แถบมีอาการตัวร้อนหนาวสั่นปวดตั้งแต่หลังลงไปถึงเท้าเลย ทรมานมากเป็นมาหลายวันแล้วปวดหัวอีกจะกินยาก็ไม่กล้า ควรไปหาหมอดีมั้ยมีใครเคยเป็น

1 ตอบกลับ

กระเพาะปัสสาวะอักเสบป่าวคะ ต้องไปหาหมอนะคะ กินยาฆ่าเชื้อถึงจะหายค่ะ