ขอความรู้เกี่ยวกับท้องอ่อนๆหน่อยค่ะ

มีใครเป็นอย่างใรบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรก ช่วงไตรมาสแรก บ้านนี้ เหนื่อย ง่วง หิว อารมณ์แปรปรวน กินของหวาน นอนไม่ค่อยหลับ (ผู้หญิง) ท้องสอง อารมณ์อ่อนไหวง่าย เพลีย อ้วก เวียนหัวบ่อย กินของเปรี้ยว แต่กินอย่างอื่นได้น้อย (ผู้หญิง) ท้องสาม เพลีย เหนื่อย อ้วก (ท้องลม หลุดเองโดยสมบูรณ์) ท้องนี้ ง่วง เหนื่อย เพลีย ไม่หิว หงุดหงิด ทานของเปรี้ยว (ผู้หญิง)