พาหะทารัสชีเมีย

มีใครเป็นมั้ยคะ คิดมาก กังวลมากค่ะ 😩😢

พาหะทารัสชีเมีย
40 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นพาหะทั้ง2คน​ แต่เป็นคน่ะตัว​ คุณหมอนัดเจาะอีกรอบผลออกมาไม่มีความเสี่ยง​ สามารถมีลูกได้​ ลองปรึกษาคถณหมอดูนะคะ

ทานตับไก่ ตับหมู นม ผักใบเขียว ปลาเล็ก ปลาน้อย ให้ได้เยอะๆหมอแนะนำเราแบบนี้ผลเลือดเราต่ำกว่าเกณฑ์2-5%แต่ตอนนี้คลอดแล้ว1ขวบ2วัน

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

บ้านนี้แม่เป็นพ่อไม่เป็นคะ​ ไม่ต้องเครียดนะคะ​ คุณหมอจะมียาบำรุงเลือดให้กินตลอด​จนคลอด​ อาจจะได้กินยาเยอะนิดนึง​

บ้านนี้พาหะทั้งพ่อและแม่ค่ะตัวเดียวกันด้วยรอผลเจาะเลือดสายสะดือลูกวันที่5 ลุ้นมากเลยค่ะขอให้น้องปลอดภัยนะคะแม่

แม่เป็นเหมือนกัน​ค่ะ.. กินผักเขียวเยอะๆกินของมีประโยชน์​เยอะๆกินนมทุกวัน.. ช่วยได้ค่ะ

3y ago

ค๊า

คนงานที่บ้านเขาก็เป็นค่ะคนพ่อเป็น แต่น้องก็ออกมาแข็งแรงนะ ตอนนี้โตเป็นสาวแล้ว

บ้านนี้แม่เป็นโรค พ่อปกติ น้องออกมามีเหลืองนิดหน่อย พยายามให้น้องกินนมเยอะๆคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ รอผลตรวจเลือดพ่อจะเป็นด้วยรึเปล่า แอบกังวลอยู่เหมือนกัน

3y ago

สู้ๆนะคะ กำลังพาพ่อไปตรวจเหมือนกันค่ะ

เปนทั้งพ่อและแม่จร้า มีพาหะ ทั้งสองเลยเจอะเลือด2รอบแล้วฟังผล29เมษานี้จร้า

พ่อเป็นคะแต่แม่ไม่เป็นคุณหมอบอกถ้าเป็นคนเดียวไม่มีผลกับเด็กจ้าา